โฮสติ้งมืออาชีพในราคาย่อมเยา
โทร. 0-2877-9061

 

Services

ข้อมูล รายละเอียดเกี่ยวกับ บริการของเรา

 

บริการต่างๆ ของเรา

คุณสามารถอ่านรายละเอียด ของบริการต่างๆ ที่เรามีให้คุณ ดังนี้

บริการเว็บโฮสติ้ง

เราี่พร้อมจะนำธุรกิจคุณ เข้าสู่อินเตอร์เน็ต ด้วย ราคาเริ่มต้นที่ 200 บาท / เดือน คุณสามารถ เลือกที่จะ มีโดเมนเนม (.com .net .org .co.th) และ อีเมล์เป็นของท่านเอง และสามารถ กำหนดชื่ออีเมล์ ได้เอง เรามี ระบบป้องกันไวรัส และ ระบบป้องกันอีเมล์ ที่ไม่พึงประสงค์ หรือ เมล์ขยะ ได้ คุณสามารถเช็ค และ อ่านอีเมล์ ได้โดย ผ่านทางโปรแกรมอ่านเมล์ เช่น Outlook Express หรือจากทางเว็บ เว็บเมล์ที่เรามีให้บริการได้ สำหรับเว็บโซต์คุณสามรถแก้ไข ปรับปรุงข้อมูล ได้ตลอด 24 ชม พร้อมทั้งบริการอื่นๆ ที่คุ้มค่าที่สุด

บริการเมล์โฮสติ้ง

ให้บริการ สำหรับ บุคคล, หน่วยงาน หรือ นิติบุคคล ที่ต้องการ ใช้อีเมล์เพียงอย่างเดียว โดยสามารถ ที่จะใช้ชื่อโดเมน ของตัวเอง และ สามารถบริหารจัดการ เพิ่ม-ลบ หรือแก้ไข อีเมล์ ได้ตลอดเวลา และยังมีระบบ ป้องกันไวรัส และเมล์ขยะ ที่ทำให้คุณสามารถ ใช้งานอีเมล์ ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ อีกทั้งเรายังมีทีมงาน ที่คอยให้ความช่วยเหลือ และ ให้คำแนะนำ เมื่อคุณมีปัญหา เกี่ยวกับการใช้งานอีเมล์

บริการเกี่ยวกับชื่อโดเมน

เรา มีบริการจดโดเมน .com, .net, .org, .biz, .info ใน ราคา 600 บาท/ปี หรือ .co.th, or.th, ac.th, go.th, in.th ใน ราคา 1,000 บาท/ปี สามารถค้นหาชื่อโดเมน ที่ยังว่าง และตรวจสอบ ชื่อโดเมนได้ด้วยตัวคุณเอง ในการย้ายโดเมนมาที่ไทยโซน จะไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับการดำเนินการ และเรายินดีให้คำปรึกษาสำหรับ การจดโดเมนใหม่, การต่ออายุโดเมน หรือ การย้ายโดเมน

ประชาสัมพันธ์เว็บไซต์

เรา่บริการประชาสัมพันธ์ ธุรกิจของคุณ ไปสู่สายตา คนทั่วโลก ด้วยการ นำธุรกิจของคุณ เข้าสู่เสิร์ชเอ็นจิ้น หรือ เว็บเครื่องมือค้นหาข้อมูล Google, Yahoo, MSN, AOL, Altavista, Lycos, Excite, NetScape, Dmoz, Hotbot, All the web, Overture และอีกกว่า 1,000 เสิร์ชเอ็นจิ้น ทั่วโลก รวมถึงเสิร์ชเอ็นจิ้น หรือ เว็บเครื่องมือค้นหาข้อมูล ของประเทศไทย ได้แก่ Sanook, ThaiSeek เพื่อนำธุรกิจของคุณไปสู่กลุ่มเป้าหมายที่อยู่ทั่วโลกกว่า 163 ล้านคน